Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Lê Đại Hành nằm trong TOP 11 trường MN công lập nổi tiếng nhất quận HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Hiện nay các trường mầm non công lập đang được rất nhiều ba mẹ quan tâm bởi vì những sự đổi mới liên tục của trường công đang dần mang lại chất lượng giáo dục không hề kém cạnh trường tư. Phương pháp giáo dục trường công cũng ngày càng có sự đổi mới sáng tạo hơn, cơ sở vật chất ngày càng được quan tâm tu sửa và trang bị thêm nhiều thiết bị dạy học hiện đại hơn. 

Top 11 Trường mầm non công lập nổi tiếng nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

https://alltop.vn/all-top/truong-mam-non-cong-lap-noi-tieng-nhat-quan-hai-ba-trung-ha-noi-8743

Trường Mầm Non Lê Đại Hành

Trường Mầm non Lê Đại Hành được Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân quận Hai Bà Trưng chọn gắn biển thành lập trường vào dịp chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một trường trẻ, đầy tiềm năng, đã dần dần khẳng định như một điểm sáng của giáo dục mầm non trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng.

Từ khi thành lập đến nay, những ngày đầu nhà trường gặp không ít khó khăn đặc biệt về nhân sự. Nhưng với với ý trí vươn lên với tấm lòng “Tất cả vì trẻ thơ” và phương trâm giáo dục “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng lên  ngọn đuốc”. Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên luôn quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tận dụng sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, ban, nghành giáo dục và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh. Đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang sạch đẹp, với 11 phòng học đầy đủ tiện nghi có phòng  hoạt động, ăn ngủ riêng biệt có tổng diện tích 106 m2 /phòng học

Bên cạnh đó khu nhà bếp chuyên biệt đảm bảo hệ thống một chiều, đủ công năng hoạt động phục vụ chăm sóc nuôi dưỡng từ 450 – 500 học sinh với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn thực phẩm cho cô và trẻ.

Từ năm học 2013 đến nay, nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường có 25 lượt sáng kiến tham gi dự thi cấp thành phố, có 12 sáng kiến đạt cấp Thành phố. Có 12 giáo tham gia thi giáo viên giỏi cấp Quận. Tham gia thi Hội thi nhân viên giỏi cấp Quận đat giải Nhì. Nhà trường thực hiện tốt cuộc vận động" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Năm 2015 nhà trường đã xây dựng và được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn mức độ I; Kiểm định chất lượng giáo dục được công nhận đạt mức độ II.

Trường Mầm non Lê Đại Hành xác định mũi nhọn là xây dưng chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo trong thời kỳ mới, không ngừng đổi mới trong công tác quản lý chỉ đạo nhà trường. BGH đã tập trung công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên. tăng cường tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn cho CB,GV,NV về mọi mặt. Tăng cường công tác tuyên truyền tới phụ huynh về mọi hoạt động của nhà trường. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng chọn ngôi trường mầm non này cho con em của mình nhé!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Hotline: 024 3974 6688

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonledaihanh/

Website: http://mamnonledaihanh-hbt.edu.vn/

Trường Mầm Non Lê Đại Hành

Trường Mầm Non Lê Đại Hành

Trường Mầm Non Lê Đại Hành

Trường Mầm Non Lê Đại Hành


Tác giả: Vũ Hồng Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết