Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về chương trình khai giảng năm học 2021 - 2022

Kính gửi quý phụ huynh và các con học sinh yêu quý !
   Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp.  Ngày 5/9/2021 Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức truyền hình trực tuyến: Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 cho học sinh trên toàn thành phố.
 🌸 Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021. 
🌸 Sau khung giờ phát sóng, Trường MN Lê Đại Hành sẽ gửi tới quý phụ huynh học sinh và các con một số hoạt động của trường, lớp.
  🌸Trong thời gian nghỉ phòng dịch, các trường mầm non không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình qua zalo của nhóm lớp, thông qua hoạt động tuyên truyền hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các con tại nhà.
 🌸 Nhà trường rất mong nhận được sự hưởng ứng từ quý phụ huynh và các con học sinh tham gia. 
 🌹Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh và  các con đến với Trường mầm non Lê Đại Hành qua chương trình phóng sự giới thiệu về “ Trường mầm non Lê Đại Hành“👇 để biết hơn về nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những hình ảnh tuyệt vời nhất của cô và bé khi học ở trường.
  🌹 Xin kính chúc quý phụ huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe - Hạnh phúc và cùng phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ 
    Trân trọng cảm ơn !   ❤️❤️❤️❤️❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết