Thông báo cho trẻ nghỉ học phòng chống virus Corona

Thực hiện Công văn số 413/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội và Công văn số 396/SGDĐT-CTTT ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trường Mầm non lê Đại Hành xin trân trọng thông báo: Học sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Rất mong các bậc phụ huynh lưu ý cho các con nghỉ và thường xuyên liên lạc với các cô giáo về tình hình sức khỏe của các con trong thời gian các con nghỉ học. Trân trọng!

BGH