THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:

Số lớp

Số học sinh

Nhà trẻ (các cháu sinh năm 2020).

Mẫu giáo bé ( các cháu sinh năm 2019)

Mẫu Giáo lớn (Các cháu sinh năm 2017)

Theo nhu cầu HS đúng tuyến trên địa bàn Phường.

2. Tuyến tuyển sinh được giao tại Trường Mầm non Lê Đại Hành:

- Các cháu có hộ khẩu thường trú tại khu dân cư : Số 1,2,4,5,7  phường  Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc Giấy xác nhận thông tin về cư trú  theo mẫu CT 07 của bộ công an hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.

3. Đối tượng xét ưu tiên: Con Thương binh, con liệt sỹ

4. HỒ SƠ PHỤC VỤ TUYỂN SINH:

- Phiếu đăng ký xét tuyển in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến;

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (kèm bản chính đối chiếu); Bản phôtô Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (không cần chứng thực, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy xác nhận thông tin về cư trú  theo mẫu CT 07 của bộ công an hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.

- Đơn xin học (phát tại trường)

5. Thời gian tuyển sinh:

5.1.Thời  gian tuyển sinh trực tuyến vào trường Mầm non (Áp dụng với trẻ 5 tuổi):

- Tngày 04/07/2022 đến hết 06/07 /2022.

- Phụ huynh học sinh đăng ký trực tuyến như sau:

Bước 1:

+ Cha mẹ học sinh truy cập vào trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn chọn mục đăng ký tuyển sinh

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký :Tuyến sinh trẻ 5 tuổi vào  trường mầm non Lê Đại Hành năm học 2022 - 2023; Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

+ Cha mẹ học sinh khai báo đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến trực tuyến.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập mã xác nhận, nhấn nút Gửi thông tin

Bước 5: Đăng ký tuyến sinh thành công

Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh , cha mẹ học sinh nhấn nút HOÀN TẤT để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.Cha mẹ học sinh vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công , thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

Chú ý: Trường hợp cha mẹ học sinh không có điều kiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến thì đăng ký trực tiếp tại trường Mầm Non Lê Đại Hành từ ngày 04/07/2022 đến ngày 06/07/2022.

5.2 Tuyển sinh trực tuyến vào trường dành cho khối Nhà trẻ, mẫu giáo bé theo chỉ tiêu được giao:

https://docs.google.com/forms/d/1OGikLbjarJTV4VaVwCES2xKrtABp440zSVbSQtD-wRk/edit vào đăng ký tuyển sinh trực tuyến trường Mầm non Lê Đại Hành và làm theo hướng dẫn.

Phụ huynh tham gia tuyển sinh trực tuyến Thành công nộp hồ sơ tại Trường ngày 13, 18/7/2022

5.3 Tuyển sinh trực tiếp tại trường

- Từ ngày 13/7 đến hết ngày 18/7/2022 nhà trường tuyển sinh trực tiếp theo phân tuyến và phát đơn xin học lứa tuổi MG Bé, Nhà trẻ trên địa bàn phường .( Trừ các ngày nghỉ T7,cn)

- Ngày 19/07/2022:  Công bố danh sách trúng tuyển

- Ngày 21, 22/7/2022: Tiếp nhận duyệt hồ sơ đăng ký tuyển sinh bổ xung (nếu có).

6.Thời gian nhập học: Ngày 28,29 tháng 08 năm 2022 học sinh nhập học.

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO

Hiệu Trưởng