Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ tại trường Mầm Non Lê Đại Hành

Trường mầm non Lê Đại Hành hưởng ứng “Ngày hội đọc sách của bé” nhằm góp phần đưa "văn hóa đọc" trở thành thói quen cho các con, rèn cách cầm sách, mở sách, kể chuyện theo tranh, rèn cho các con biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với từng lứa tuổi.
 

    Trường Mầm Non Lê Đại Hành tổ chức “Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Đọc theo nhóm, cô hướng dẫn trẻ cùng đọc, xem những thông tin, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi, giới thiệu sách theo chủ đề, kể chuyện theo tranh… Các cô giáo sáng tạo các góc đọc sách và cùng trẻ tham gia đọc sách  mọi lúc mọi nơi trong ngày.

    Thông qua “Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” trong tháng 4 nhằm cùng trẻ có thói quen đọc sách, rèn cách cầm, lật từng trang sách, trân trọng giữ gìn sách. Chú trọng lựa chọn những câu chuyện có ý nghĩa, nội dung giáo dục phù hợp với lứa tuổi. Qua đó trẻ học tập những tấm gương nguời tốt, việc tốt…Từ đó hình thành nhân cách cho trẻ. Bên cạnh đó còn thu hút được sự hường ứng của phụ huynh vào giờ đón, trả trẻ đến khu đọc sách cùng đọc sách với con em mình.

Một số hình ảnh “ Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” tại trường Mầm non Lê Đại Hành

Bé tập trung đọc sách
Bé tập trung đọc sách
 
Hai bạn nhỏ lớp MGB C2 say sưa đọc sách
 
Các bạn nhỏ được tham gia đọc sách tại Thư Viện Thân Thiện của trường.
 
Thư Viện luôn có đủ ánh sáng và không gian yên tĩnh để các con đọc sách.
 

 

     Để phong trào Ngày hội Sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022" với chủ đề: Đọc sách cùng con sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các bé Mầm non mà còn lan tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết