Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Đào Thị Hồng Mai với Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm học 2020 - 2021

Ban giám hiệu trường mầm non Lê Đại Hành và cô giáo Đào Thị Hồng Mai dự thi hội thi " Cô giáo tài năng, duyên dáng"
Ban Giám Hiệu trường mầm non Lê Đại Hành và cô giáo Đào Thị Hồng Mai.

Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ, các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT. Ngoài ra cuộc thi cũng tạo được 1 sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Cô giáo Đào Thị Hồng Mai đã có một phần thi vô cùng xuất sắc trong chiều ngày 25/12/2020, cùng xem một số hình ảnh của cô giáo trong hội thi " Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm học 2020-2021.

15 Bông hoa của 15 trường mầm non cụm 2 trong quận Hai Bà Trưng
15 bông hoa của 15 trường mầm non cụm 2 trong quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Phần thi đầu tiên thi "Trang phục Áo Dài"

Phần thi thứ hai thi "Tài năng" 

Bài hát " Nhớ quê" khiến người nghe day dứt vì giai điệu rất tha thiết cùng tiếng hát của cô giáo Đào Thị Hồng Mai như tiếng khóc, như lời an ủi, như một cái ôm ấm áp bao bọc mảnh đất thiêng liêng. Giọng ca quá xót xa và chân thực, vừa khắc họa về bão lũ Miền Trung, vừa trải lòng giùm người dân trong hoạn nạn và an ủi những người con xa quê hương. 

Phần thi thứ ba thi "Trang phục tự chọn" kết hợp với thi "Trả lời câu hỏi tình huống sư phạm"

Sau bao cố gắng, tự tin và tài năng cô giáo Đào Thị Hồng Mai đã đạt được 2 giải, giải nhì và giải Áo dài đẹp nhất trong hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm học 2020-2021.

Cô giáo Đào Thị Hồng Mai đoạt giải Trang phục Áo Dài đẹp nhất.
 
Cô giáo Đào Thị Hồng Mai đoạt giải Nhì trong hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm học 2020-2021.
 
Cô giáo Đào Thị Hồng Mai và đồng đội
Cô giáo Đào Thị Hồng Mai và các đồng nghiệp hỗ trợ, cổ vũ cô giáo trong hội thi " Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm họv 2020-2021.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết