Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB-GV-NV TRƯỜNG MẦM NON LÊ ĐẠI HÀNH CÙNG CHUNG TAY CÔNG TÁC HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG LÊ ĐẠI HÀNH.

       Thực hiện Công điện số 18/CĐ-UBND ngày 6/8/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách toàn xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch COVID-19.
       Thực hiện Kế hoạch số 154/KH-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Quận Hai Bà Trưng về việc thực hiện Chỉ thị 17/CT-UNBD ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 quận về thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND.
      

         Những ngày vừa qua, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, có lẽ thời gian các bé tạm nghỉ học sẽ còn kéo dài trong thời gian tới. Điều đó đã để lại biết bao khó khăn đối với toàn ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và trường Mầm non Lê Đại Hành nói riêng.Tuy nhiên các cán bộ, giáo viên của trường cho biết đây là thời điểm có thể tận dụng quỹ thời gian trống để thực hiện được rất nhiều công việc có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

          Căn cứ tình hình thực tế công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận, phường. Hiệu trưởng trường Mầm non Lê Đại Hành đã huy động lực lượng tình nguyện viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, chủ động phối hợp, hỗ trợ ngành y tế thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn phường.    
        Ngay buổi sáng sớm thứ 5 ngày 12/8/2021 cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà, cô giáo Phạm Thị Minh Ngân và Triệu Thị Hồng Ánh- nhân viên y tế của trường đã đồng hành cùng với UBND phường Lê Đại Hành tham gia hỗ trợ địa phương trong ngày tổ chức lấy mẫu xét nghiệm như: chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm test nhanh cho người dân. Đồng thời các giáo viên, nhân viên đã phối hợp chặt chẽ với tổ trực chốt hướng dẫn người dân nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch Covid - 19, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, nhập thông tin dữ liệu tại 2 điểm: trạm y tế phường Lê Đại Hành và ngõ Bà Triệu.

Cô giáo Thúy Hà và cô Minh Ngân phát phiếu hướng dẫn người dân kê khai thông tin làm xét nghiệm
.
100% người dân tuân thủ quy tắc 5K theo sự hướng dẫn của các lực lượng chức năng.


             Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, hết mình, các giáo viên nhân viên đã hỗ trợ phường lấy mẫu xét nghiệm và nhập dữ liệu vào máy được hơn 800 phiếu xét nghiệm. 

Cô Hồng Ánh và cô Thúy Hà nhập thông tin dữ liệu test của người dân vào máy tính.

 

              CB-GV-NV nhà trường với tinh thần đồng lòng, không ngại khó khăn đã  tự nguyện, trách nhiệm, tích cực đã góp một phần công sức nhỏ bé hỗ trợ UBND Phường Lê Đại Hành thực hiện nghiêm chỉ thị 17 của thành phố Hà Nội về phòng chống dịch bệnh Covid -19. Ngôi trường Mầm non Lê Đại Hành thân yêu đang chờ đón tất cả các con quay trở lại. Tất cả hãy cùng thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 và thông điệp 5K thì đại dịch Covid sẽ nhanh chóng qua đi và các con sẽ được đến trường trong thời gian không xa .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết