Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

Công tác PCCC là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo môi trường an toàn cho nhà trường ở tất cả các cấp học, nhất là ở bậc mầm non.Để đảm bảo an toàn PCCC, chủ động phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ xảy ra trong trường học nhà trường đã phối kết hợp với Ban phụ huynh nhà trường và công an phòng cháy chữa cháy tổ chức diễn tập phương án thoát hiểm khi có sự cố được phụ huynh và học sinh giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, đem lại cho các con một số kỹ năng thoát hiểm cơ bản phù hợp độ tuổi.

Ảnh 1,2,3: Giáo viên đang hướng dẫn các con cách tránh bị ngạt khói và thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.

Ảnh 4,5: Chúng mình đã an toàn rồi!