Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối MGL - Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20 tháng 10 hằng năm là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, sự yêu thương đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh hoa và quà thì những lời chúc cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bé đã nghĩ ra những lời chúc hay và ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời quanh mình chưa nhỉ?

Ý nghĩa của ngày 20 tháng 10

Từ bao đời nay, vai trò của người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh và coi trọng không chỉ trong gia đình mà ngay cả trong các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc cho chồng, con, đồng thời cũng là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình hạnh phúc. Ý nghĩa của ngày đặc biệt 20 tháng 10 đó chính là để kỷ niệm và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Họ là những người con được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “ Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, xứng đáng được nhận những lời tri ân, lời chúc yêu thương, tốt đẹp, tấm lòng biết ơn, ghi nhận của đất nước và mọi người xung quanh. Do đó, vào dịp quan trọng này, những người chồng, người con, người anh và người em sẽ bày tỏ sự yêu thương, trân trọng tới người phụ nữ của mình bằng nhiều cách khác nhau, có người sẽ dành tặng những lời chúc hay, có người sẽ gửi tặng những món quà yêu thương.

20 tháng 10 (hay còn được gọi là ngày phụ nữ Việt Nam) là ngày lễ kỉ niệm trong tháng 10 nhằm tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào dịp này, tất cả phụ nữ ở Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và những lời chúc mừng ý nghĩa.

 LỜI GIỚI THIỆU

 

 

CÙNG NHAU LÀM NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐỂ TẶNG CHO MẸ VÀ BÀ NHÉ !!!

Video hướng dẫn làm chiếc thiệp xinh xắn và đơn giản

 

Hướng dẫn làm chiếc thiệp 3D dễ thương.

 

Cách làm chiếc thiệp Đặc Biệt

 

Cùng làm bó hoa tặng bà và mẹ.

 

Các con hãy cùng hát và vận động

Bài hát HOA CỦA MẸ

Để chúc mừng ngày

PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

XIN DÀNH NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT 

CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI !!!

 


Tác giả: GV - Nguyễn Thị Hiên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết