Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáng Sinh yêu thương ở trường Mầm non Lê Đại Hành

       Mùa Giáng Sinh an lành đã về đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

     Trường mầm non Lê Đại Hành có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

      Đây là những hình ảnh các bé đón Giáng Sinh ở trường. Một không gian lịch sự, trang trọng mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Các cô giáo đã không tiếc thời gian để cùng các bé trang hoàng cây thông Noel và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.

Niềm vui nhân đôi khi tất cả các thiên thần xúm quanh bàn tiệc và cùng thổi nến. 
Ca khúc “Jingger bell” được tất cả các bé yêu, các cô giáo say sưa thể hiện.

       Chắc hẳn trong tâm hồn trẻ thơ đáng yêu của các con sẽ không khi nào quên hình ảnh về một bữa tiệc sinh nhật ấm áp như hôm nay. Chúc các bé yêu hay ăn chóng và luôn nhận được những niềm vui trong mùa Giáng sinh năm nay!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết