Trường học vui vẻ

Địa chỉ: Số 53 Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 2439923423
 10/10/21  Kế hoạch giáo dục  14
Kính gửi quý phụ huynh cùng các con học sinh hoạt động kết nối giữa nhà trường và gia đình trong tuần 2 tháng 10 của nhà trường.
 07/10/21  Kế hoạch giáo dục  9
Việc học chữ qua trò chơi sẽ sinh động hơn, kích thích hứng thú cho trẻ nhiều hơn. Việc chuẩn bị cho trẻ làm quen với chữ cái đòi hỏi phải có thiết kế hoạt động thích hợp. Các trò chơi được vận dụng một cách linh hoạt theo chủ đề để thu hút sự tham gia của trẻ.
 06/10/21  Kế hoạch giáo dục  79
Hoạt động tạo hình hay còn gọi là hoạt động nghệ thuật giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, phản ánh thế giới xung quanh trẻ, giúp trẻ phát triển trí tuệ: tư duy, trí tưởng tượng, trí nhớ… tăng vốn kiến thức về thế giới quan cho trẻ.Để cung cấp cho trẻ mẫu giáo lớn những kỹ năng cần thiết để trẻ tự tin ...
 01/10/21  Kế hoạch giáo dục  78
Nhận biết, phát âm tốt các chữ cái sẽ giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, tích cực hơn trong các hoạt đông. Nhiệm vụ này đòi hỏi sự kết hợp của cả gia đình và nhà trường. Vì vậy, bố mẹ hãy giúp con ôn luyện chữ cái qua các trò chơi đơn giản khi ở nhà, hoặc tập tô các chữ trong vở tập tô nhé.
 30/09/21  Kế hoạch giáo dục  51
Mỗi người đều có 2 bàn tay nên được gọi là đôi bàn tay. Mỗi bàn tay có 5 ngón tay. Đôi bàn tay giúp các bé cầm, nắm, xúc cơm…và khi in hình bàn tay có thể sáng tạo rất nhiều những hình ảnh con vật ngộ nghĩnh.
 27/09/21  Kế hoạch giáo dục  50
Giáo dục thể chất cho trẻ mầm non là quá trình tác động đến nhiều mặt vào cơ thể trẻ, tổ chức cho trẻ vận động và sinh hoạt hợp lí nhằm bảo vệ và làm cho cơ thể trẻ được khoẻ mạnh, phát triển hài hoà, cân đối, tạo cơ sở cho sự phát triển toàn diện của trẻ.