GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  53 Lê Đại Hành

Email:  mnledaihanh-hbt@hanoiedu.vn

Điện thoại: 0904886966

 

1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua, lao động tiên tiến trong nhiều năm; có năng lực chuyên môn vững vàng; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao, đạt chuẩn Thành phố.
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo và khả năng thích ứng cao.
 

4. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc giúp học sinh làm quen với môn ngoại ngữ, được tiếp xúc trực tiếp giáo viên người bản xứ.
 

5. Phương thức hoạt động của trường: 
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao.
- Tổ chức học bán trú hai buổi với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.
- Liên kết với các trung tâm dạy năng khiếu, trung tâm ngoại ngữ, … để mời giáo viên tham gia giảng dạy năng khiếu cho học sinh.
- Tổ chức học theo phòng học năng khiếu.


* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các Kế hoạch
- Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động giao lưu cho học sinh bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, ... với các trường trong địa bàn Quận - Thành phố
- Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

Ban giám hiệu Trường Mầm non Lê Đại Hành